Dầu Giây Center City 2: Điểm đến đầu tư hấp dẫn

Hội tụ hàng loạt lợi thế về hạ tầng, giá bán hợp lý, chính sách thanh toán linh hoạt và giàu tiềm năng gia tăng giá trị, Khu đô thị Thương mại Dịch vụ Dầu Giây Center City 2 đang mang đến cho các khách hàng cơ hội đầu tư hấp dẫn trong tháng 9 này.

Cú hích hạ tầng
Đồng Nai đang được xem là điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Số dự án cũng như số vốn đầu tư đăng ký vào địa phương này đã không ngừng tăng lên theo từng năm. Cùng với đó, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông của Đồng Nai cũng đã phát triển rất nhanh chóng, kết nối xuyên suốt với tất cả các tỉnh, thành. Bên cạnh các tuyến quốc lộ 1, quốc lộ 20, thời gian qua, trên địa bàn tỉnh cũng đã có thêm nhiều tuyến đường mới được đưa vào hoạt dộng như đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, đường tránh thành phố Biên Hòa, quốc lộ 51 mở rộng… Sắp tới đây, khi các công trình mới như đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu Giây – Đà Lạt, Bến Lức – Long Thành, ga hàng hóa đường sắt… hoàn thành, Đồng Nai sẽ trở thành đầu mối giao thông quan trọng của cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là trung tâm giao thương, trung chuyển hàng hóa Bắc – Nam.

Đặc biệt, sân bay quốc tế Long Thành sẽ là một cú hích biến Đồng Nai thành vùng đất hứa cho các hoạt động đầu tư, đặc biệt là về thương mại – dịch vụ và bất động sản. Không nói đâu xa, những ngày tháng 9 này, thị trường bất động sản Đồng Nai như sôi lên khi rất đông khách hàng tìm đến săn tìm các dự án tốt, giàu tiềm năng gia tăng giá trị để bỏ vốn đầu tư. Bởi bên cạnh sân bay quốc tế Long Thành, sân bay lớn bậc nhất khu vực Đông Nam Á, Đồng Nai còn được xem là cửa ngõ của TPHCM với các hoạt động kinh tế sôi động cũng như cửa ngõ ra biển Đông với hệ thống cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải (Bà Rịa Vũng Tàu). Ở vị trí này, trong tương lai gần, kinh tế của Đồng Nai được dự báo sẽ nhanh chóng cất cánh với tốc độ vũ bão nên nhiều nhà đầu tư không muốn để vuột mất cơ hội khi mặt bằng giá bất động sản ở đây còn khá mềm.

24 lượt xem