Giới thiệu

Trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng phát triển, nhu cầu bán, cho thuê, tìm mua, tìm thuê bất động sản ngày càng lớn. Khi triển khai kinh doanh một dự án bất động sản, bán hoặc cho thuê một căn nhà – nền đất, điều băn khoăn nhất là làm sao truyền tải những thông tin trên đến với nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thực sự. Ngược lại, đối với những khách hàng có nhu cầu mua, thuê bất động sản thì mong muốn tìm kiếm những bất động sản phù hợp nhất, đảm bảo tính an toàn, tiện lợi và pháp lý cao. Tuy nhiên, những người có nhu cầu về giao dịch bất động sản đã và đang gặp nhiều khó khăn trong việc quảng cáo cũng như tìm kiếm thông tin về bất động sản. Làm thế nào để quảng cáo và tìm kiếm được thông tin bất động sản nhanh chóng, tin cậy, chính xác, tiết kiệm thời gian, công sức, giúp cho các giao dịch bất động sản trở nên dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả hơn.

Bất Động Sản  Biên Hòa được thành lập thực hiện các chức năng hoạt động kinh doanh dịch vụ Bất Động Sản : Môi giới, Tư vấn, Định giá, Đấu giá, Quảng cáo, Quản lý và Khai thác, Xác nhận giao dịch bất động sản qua Sàn.

Bất Động Sản  Biên Hòa phương châm làm việc của sàn là mang đến cho Khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị đích thực nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp cũng như nhu cầu an cư hoặc đầu tư vào bất động sản của từng cá nhân.
Bất Động Sản  Biên Hòa  không chỉ thực hiện tốt các dịch vụ kinh doanh bất động sản, khai thác thị trường tiềm năng, mà sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về quy hoạch, thủ tục pháp lý, chính sách tài chính về bất động sản… với đội ngũ nhân sự có trình độ, kinh nghiệm về thị trường bất động sản và các quy trình tư vấn chuyên nghiệp.

 Nếu quý vị có nhu cầu về giao dịch Bất động sản, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ liên lạc sau đây:

=======================================

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TP.BIÊN HÒA

 18/106/24 Tổ 2 Hẻm KP4,Trảng Dài ,Biên Hòa ,Đồng Nai, Biên Hòa

Email: vanha30@gmail.com
Điện thoại: 0164.442.9155
Website: www.thodiadongnai.com